Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Trong Nhân Giống Quýt Ngọt Không Hạt Tại Huyện Hàm Yên

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Mar 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Trong Nhân Giống Quýt Ngọt Không Hạt Tại Huyện Hàm Yên, Tỉnh Tuyên Quang
    Cây ăn quả có múi (cam, chanh, quýt, bưởi... ) là loại cây ăn quả quan trọng của nhiều nước trên thế giới và được sản xuất với khối lượng lớn nhất trong các loại cây ăn quả. Sản lượng quả có múi hàng năm đạt trên 100 triệu tấn, trong đó cam là loài được sản xuất nhiều nhất (khoảng 64 triệu tấn), tiếp theo là quýt (15,5 triệu tấn), còn lại là các quả có múi khác: chanh, bưởi.... Sản xuất quả có múi vẫn đang tiếp tục tăng do thu nhập của người dân ở một số quốc gia tăng nhanh như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, các nước Đông Âu, các nước ASEAN...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS Đào Thanh Vân
    • Tác giả: Nguyễn Bách Chiến
    • Số trang: 109
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ai-huyen-ham-yen-tinh-tuyen-quang-114877.html
    https://drive.google.com/uc?id=1cJd2XmE_t5H8uwWlT94oEK5eYotIKHty
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page