Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Bacteriocin Của Vi Khuẩn Lactobacillus Plantarum Ul487

Discussion in 'Chuyên Ngành Di Truyền Học' started by nhandanglv123, Nov 23, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Bacteriocin Của Vi Khuẩn Lactobacillus Plantarum Ul487
    Hiện nay, ở nước ta, việc lạm dụng các chất phụ gia, hóa chất rẻ tiền độc hại trong quá trình sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm tác động không nhỏ tới sức khỏe con người. Trong số các giải pháp được đưa ra nhằm kiểm soát vấn đề này, phải kể đến hướng nghiên cứu sử dụng các chất kháng khuẩn có nguồn gốc tự nhiên để ứng dụng trong bảo quản thực phẩm với mục tiêu đem tới những thực phẩm an toàn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Không giống như hóa chất phụ gia, hay hóa chất thường được sử dụng trong bảo quản thực phẩm, bacteriocin là các protein kháng khuẩn được sản xuất an toàn, không gây dị ứng và không gây hại cho sức khỏe con người.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Quỳnh Uyển PGS. TS. Nguyễn Quang Huy
    • Tác giả: Đồng Thị Hoàng Anh
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Đại Học Khoa Học Tự Nhiên 2020
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/93286
    https://drive.google.com/uc?id=1Iq8864o1tANDpzXLxsyMdlvbRtBdbDUj
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page