Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Hóa Học Và Tác Dụng Sinh Học Của Các Hợp Chất Polyphenol Trong Lá Cây Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 17, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Hóa Học Và Tác Dụng Sinh Học Của Các Hợp Chất Polyphenol Trong Lá Cây Chè (Camellia Sinensis) Trồng Ở Tân Cương (Thái Nguyên) Và Xuân Mai (Hà Tây)
    Nghiên cứu chiết xuất, định tính và định lượng flavonoit trong các bộ phận lá chè thu hái tại hai vùng chè Tân Cương - Thái Nguyên và Xuân Mai - Hà Tây. Thông qua hoạt tính chống oxy hóa để so sánh sàng lọc và lựa chọn mẫu flavonoit ưu thế nhất, sử dụng cho các nghiên cứu sâu hơn về thành phần hóa học và hoạt tính sinh học. Nghiên cứu một số đặc điểm hóa học và tác dụng sinh học của các hợp chất flavonoit trong lá cây chè. Đánh giá hoạt tính sinh học của các chế phẩm flavonoit thông qua các nghiên cứu hóa sinh học như: tác dụng chống oxy hóa, tác dụng chống viêm nhiễm, tác dụng gây độc tế bào trên các dòng tế bào ung thư nuôi cấy..
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Vũ Văn Vụ, GS. TS. Nguyễn Quốc Khang
    • Tác giả: Hà Thị Thanh Bình
    • Số trang: 148
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2006
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1023873&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page