Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Nông Sinh Học Của Các Dòng, Giống Mận Tại Bắc Hà, Lào Cai

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 30, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Nông Sinh Học Của Các Dòng, Giống Mận Tại Bắc Hà, Lào Cai
    Cây mận (Prunus salisina L.) là một loài cây ăn quả có giá trị dinh dưỡng và giá trị hàng hoá khá cao. Trên thị trường thế giới, quả mận được xếp sau dứa, chuối, cam, quýt, xoài, bơ, song nó lại được trao đổi rộng rãi trên thị trường nhất là mận khô. Đặc biệt về mặt chất lượng, mận là loại quả ôn đới được đánh giá cao về hàm lượng vitamin A chỉ sau mơ và bí đỏ. Trong thành phần hoá học của mận có chứa 0,6 % các chất khoáng như Fe, Ca, P, K, Mn, ... [33]. Ở Việt Nam mận được trồng nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc, nơi có mùa đông lạnh: Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang,...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Ngô Xuân Bình
    • Tác giả: Mạc Thị Kim Tuyến
    • Số trang: 129
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-dong-giong-man-tai-bac-ha-lao-cai-37294.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page