Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Biện Pháp Kỹ Thuật Đối Với Cây Hồng Không Hạt

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 11, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Nông Sinh Học Và Biện Pháp Kỹ Thuật Đối Với Cây Hồng Không Hạt Trồng Tại Huyện Yên Minh- Tỉnh Hà Giang
    Cây hồng (Diospyrotyyus Kaki L), thuộc họ thị (Ebenaceae) là một trong những loại cây ăn quả quan trọng nhất của các nước Châu Á thuộc miền ôn đới như Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên… Người Mỹ gọi hồng là mỹ phẩm phương Đông (Oriental delicacy) và đã nhập vào trồng từ năm 1852. Người châu Âu đánh giá quả hồng khá cao, chỉ sau đào, lê, táo tây, bơ, ở châu Âu hồng được trồng nhiều ở vùng Địa Trung Hải [22]. Ở Việt Nam hồng được coi là một trong những loại quả quý vì có mã quả đẹp, vị ngọt, không chua nên rất hợp với khẩu vị của người á đông.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thế Huấn
    • Tác giả: Giang Đức Hiệp
    • Số trang: 106
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...g-tai-huyen-yen-minh-tinh-ha-giang-41234.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page