Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Sinh Học Của Vi Khuẩn Staphylococcus Aureus Gây Độc Đường Ruột Nhóm B

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, May 29, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Sinh Học Của Vi Khuẩn Staphylococcus Aureus Gây Độc Đường Ruột Nhóm B Trong Thịt Lợn Bán Tại Thái Nguyên
    Vấn đề an toàn thực phẩm đang trở thành một vấn đề quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng ở hầu hết các nước phát triển và ở cả các nước đang phát triển. Trong các loại thực phẩm sử dụng hàng ngày thì thịt lợn là loại thực phẩm thông dụng thường xuyên được sử dụng để chế biến các món ăn trong thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình. Tuy nhiên trong thời gian gần đây có rất nhiều bệnh dịch liên quan đến thịt lợn mà vì lợi ích trước mắt con người vẫn sử dụng và bỏ qua các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm đã - đang - và sẽ đe dọa sức khỏe của con người. Các vụ ngộ độc có thể có nhiều nguyên nhân như do: hóa chất, bản thân thực phẩm chứa sẵn một số chất độc, thực phẩm chứa vi sinh vật gây bệnh,…Trong đó, các vụ ngộ độc thực phẩm do nhiễm vi sinh vật gây ra phát triển nhanh chóng với các hậu quả nghiêm trọng.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nghiêm Ngọc Minh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Huyền
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...trong-thit-lon-ban-tai-thai-nguyen-37775.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page