Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Sinh Học, Sức Sản Xuất Và Chất Lượng Thịt Của Đàn Lợn Đen Nuôi

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Sinh Học, Sức Sản Xuất Và Chất Lượng Thịt Của Đàn Lợn Đen Nuôi Tại Huyện Trạm Tấu - Tỉnh Yên Bái
    Chăn nuôi là một ngành cung cấp thực phẩm không thể thiếu trong đời sống con người như: thịt, trứng, sữa, bơ, phomat... Trong các ngành chăn nuôi gia súc trên thế giới cũng như ở nước ta thì chăn nuôi lợn chiếm một ví trí rất quan trọng, đó là một nguồn cung cấp thực phẩm với tỷ trọng cao và chất lượng tốt cho con người như thịt, mỡ và các sản phẩm chế biến từ thịt. Theo thống kê của FAO (2007) thì sản lượng thịt trên toàn thế giới là 217,159 triệu tấn; năm 2008 là 217 triệu tấn trong đó 92,992 triệu tấn là thịt lợn và dự tính đến năm 2010 sản lượng thịt lợn là 101,9 triệu tấn. Sản lượng thịt trung bình trên thế giới đạt 42 kg/người/năm.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi động vật
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Nguyễn Quang Tuyên, TS. Nguyễn Thị Liên
    • Tác giả: Dương Thị Thu Hoài
    • Số trang: 103
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=59
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page