Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Sinh Học Và Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Giống Cá Măng Sữa Chanos Chanos

Discussion in 'Chuyên Ngành Động Vật Học' started by quanh.bv, Jun 6, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-6-7_0-15-18.png
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Sinh Học Và Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Giống Cá Măng Sữa Chanos Chanos (Forsskål, 1775)
    Ở Việt Nam, các nghiên cứu về đặc điểm sinh học của cá Măng sữa ở Việt Nam mới chủ yếu ở mức độ cung cấp một số dẫn liệu về phân bố, đặc điểm phân loại và sơ lược về đặc điểm hình thái. Nguồn cá Măng sữa giống đưa vào nuôi thương phẩm hiện nay phụ thuộc hoàn toàn vào khai thác từ tự nhiên và chưa đáp ứng đủ nhu cầu nuôi của người dân. Trong khi đó, nghiên cứu sản xuất giống nhân tạo cá Măng sữa ở nước ta còn hạn chế, mới chỉ dừng ở quy mô thí nghiệm nhỏ. Vì vậy, nghiên cứu toàn diện hơn về đặc điểm sinh học làm cơ sở xây dựng quy trình sản xuất giống nhân tạo đối tượng này để có thể áp dụng vào thực tiễn sản xuất là rất cần thiết.
    • Luận án tiến sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Động vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Quang Huy; 2. TS. Trần Đức Lương
    • Tác giả: Trần Thị Kim Ngân
    • Số trang: 201
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=39511
    https://drive.google.com/file/d/1Ve2P3d6qZtSoKcdI2OkolaKGDcJiYpFK
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Jun 7, 2022

Share This Page