Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Sinh Trưởng Và Khả Năng Sản Xuất Thịt Của Bò Hmông Nuôi Tại Huyện Mèo Vạc

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 16, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Điểm Sinh Trưởng Và Khả Năng Sản Xuất Thịt Của Bò H'mông Nuôi Tại Huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang
    Trong những năm qua, chăn nuôi bò ở nước ta phát triển mạnh, cung cấp nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cho bữa ăn mỗi gia đình, cung cấp sức kéo, nguồn phân bón hữu cơ dồi dào cho sản xuất nông nghiệp, tăng thu nhập cho hộ nông dân khu vực nông thôn. Trong những năm gần đây, nhu cầu tiêu thụ thịt bò của người dân cả nước ngày càng tăng. Năm 2002, tiêu thụ thịt bò của cả nước là 1,2 kg/người/năm, dự báo tới năm 2010 là 2,6 kg/người/năm. Bò thịt dễ chăm sóc và nuôi dưỡng, thích nghi trong các điều kiện môi trường chăn nuôi khác nhau, thức ăn cho bò thịt là các loại sản phẩm phụ từ trồng trọt, nguồn thức ăn cho bò có sẵn ngay xung quanh chúng ta.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Huê Viên
    • Tác giả: Nguyễn Đàm Thuyên
    • Số trang: 92
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...oi-tai-huyen-meo-vac-tinh-ha-giang-36107.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page