Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Tính Của Vi Khuẩn Escherichia Coli (Nhóm VTEC) Phân Lập Từ Bò, Lợn Được Giết

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Sep 8, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Tính Của Vi Khuẩn Escherichia Coli (Nhóm VTEC) Phân Lập Từ Bò, Lợn Được Giết Mổ Tại Hà Nội
    Đề tài luận án là công trình đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu đặc tính của vi khuẩn nhóm VTEC phân lập từ bò, lợn tại cơ sở giết mổ và một số sản phẩm thịt bò, lợn bày bán trên một số chợ tại địa bàn Hà Nội.
    Thiết lập thành công phương pháp Multiplex PCR để xác định vi khuẩn nhóm VTEC trên thịt trong điều kiện Việt Nam. Sử dụng phương pháp PCR, PFGE để xác định các yếu tố độc lực của vi khuẩn E.coli và xác định sự đa dạng di truyền của các chủng VTEC có nguồn gốc khác nhau
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp,
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Bá Hiên, TS. Đỗ Ngọc Thúy
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thủy
    • Số trang: 145
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông nghiệp Hà Nội 2012
    Link Download
    http://www1.vnua.edu.vn/dao-tao/lua...n-si-cua-ncs-nguyen-thi-thanh-thuy-11108.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 19, 2016

Share This Page