Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Tính Nông Sinh Học Và Sử Dụng Chế Phẩm EM Cho Giống Táo Nhập Nội Tại Sa Pa

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandang123, Jul 26, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Tính Nông Sinh Học Và Sử Dụng Chế Phẩm EM Cho Giống Táo Nhập Nội Tại Sa Pa
    Táo tây hay còn gọi là táo tàu (Malus domestica Borkh.) là một trong số các loài cây ăn quả được trồng phổ biến nhất thế giới bởi vị ngon, giá trị dinh dưỡng và những lợi ích đối với sức khỏe. Táo tây vốn đã được trồng ở châu Âu từ hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm trước đây, nhưng khởi nguồn của chúng là từ một loài táo hoang (Malus sieversii) ở Tây Á, chính xác là vùng núi thuộc các nước Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikistan và Trung Quốc [7], điều này lý giải tại sao, cây táo tây lại thích hợp với điều kiện khí hậu ôn đới đến cận nhiệt đới.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Văn Phú
    • Tác giả: Nguyễn Đức Lâm
    • Số trang: 96
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=242
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 26, 2017

Share This Page