Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Tính Sinh Học Của Vi Khuẩn Listeria Monocytogenes Và Staphylococcus Aureus

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Apr 5, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Tính Sinh Học Của Vi Khuẩn Listeria Monocytogenes Và Staphylococcus Aureus Nhiễm Trên Thịt Bò Bán Tại Chợ Khu Vực Thành Phố Bắc Giang, Đề Xuất Biện Pháp Khống Chế
    Trong những năm gần đây, vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm của các cấp, các ngành và của toàn xã hội. Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khỏe con người và chất lượng cuộc sống. Ngộ độc thực phẩm và các bệnh do thực phẩm kém chất lượng gây ra không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của mỗi con người mà còn gây thiệt hại lớn về kinh tế. An toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe mà còn liên quan chặt chẽ đến năng suất, hiệu quả phát triển kinh tế và an sinh xã hội. Đảm bảo an toàn thực phẩm góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Đặng Xuân Bình
    • Tác giả: Đoàn Thị Nguyệt
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-giang-de-xuat-bien-phap-khong-che-13792.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page