Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Tính Sinh Học Của Vi Khuẩn Salmonella Spp. Nhiễm Trên Thịt Vịt

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Apr 4, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Tính Sinh Học Của Vi Khuẩn Salmonella Spp. Nhiễm Trên Thịt Vịt Bán Tại Chợ Khu Vực Thành Phố Bắc Giang Và Đề Xuất Biện Pháp Khống Chế
    Hiện nay, trong đà phát triển chung của toàn ngành chăn nuôi, ngành chăn nuôi gia cầm đã được quan tâm nhiều hơn trước. Nó đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên, trong quá trình chăn nuôi, sản xuất và buôn bán các sản phẩm từ thịt gia cầm gặp nhiều vấn đề đáng lưu tâm như vệ sinh và dịch bệnh, đã làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế, việc kiểm soát và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt các sản phẩm chăn nuôi là vấn đề đáng được quan tâm nhất hiện nay.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Đặng Xuân Bình
    • Tác giả: Tạ Thị Phương
    • Số trang: 89
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ang-va-de-suat-bien-phap-khong-che-13867.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page