Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Tính Sinh Vật Học Của Vi Khuẩn Escherichia Coli, Listeria Monocytogenes

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Jul 5, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Tính Sinh Vật Học Của Vi Khuẩn Escherichia Coli, Listeria Monocytogenes Và Salmonella Spp. Nhiễm Trên Thịt Lợn Tiêu Thụ Tại Địa Bàn Thành Phố Lạng Sơn, Đề Xuất Biện Pháp Phòng Chống
    Trong những năm gần đây vấn đề bảo đảm chất lượng và an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều quốc gia trên thế giới. Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ song song với quá trình đô thị hóa, cùng với sự mở rộng giao thương quốc tế nên hàng hóa từ một nước có thể nhập và được tiêu dùng ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Với phương tiện giao thông hiện đại, thế giới như được thu nhỏ lại. Do vậy sự mất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) ở nơi này có thể lan truyền sang nơi khác rất nhanh. ATVSTP là vấn đề bức xúc hàng đầu và đóng vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay thực phẩm an toàn có đóng góp to lớn đối với việc cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống con người cũng như về lâu dài đối với sự phát triển của giống nòi.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đặng Xuân Bình
    • Tác giả: Hà Văn Quang
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12104
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page