Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Đặc Tính Sinh Vật Học Của Vi Khuẩn Salmonella Gây Bệnh Ở Vịt

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Apr 4, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Đặc Tính Sinh Vật Học Của Vi Khuẩn Salmonella Gây Bệnh Ở Vịt Nuôi Tại Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang
    Vịt là loài thủy cầm có tính thích nghi cao với các điều kiện sinh thái, thích hợp chăn thả ở những nơi có nguồn nước để tìm kiếm thủy động vật và thóc lúa rơi vãi sau thu hoạch. Những năm gần đây, chăn nuôi vịt phát triển mạnh trên địa bàn huyện Yên Dũng chủ yếu là các giống: vịt Bắc kinh, vịt siêu trứng CV 2000 Layer, vịt Vân Đình, vịt Xiêm (ngan nội). Tuy nhiên, điều kiện nuôi vịt cần có nước là môi trường rất thuận lợi cho việc phát triển bệnh do vi khuẩn gây ra, trong đó Salmonella có vai trò quan trọng về dịch tễ, là một hạn chế đáng kể trong việc phát triển mạnh giống gia cầm này. Hầu hết các sản phẩm chăn nuôi vịt đều bị vấy nhiễm Salmonella ở các mức độ khác nhau.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Đặng Xuân Bình
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ngân
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-tai-huyen-yen-dung-tinh-bac-giang-13860.html
     

Share This Page