Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Một Số Giải Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Các Giống Đậu Tương Có Hàm Lượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Dec 24, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-12-24_15-48-59.png
    Nghiên Cứu Một Số Giải Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Các Giống Đậu Tương Có Hàm Lượng Protein Và Isoflavone Cao Tại Hà Nội
    1. Đã xác định được 02 giống đậu tương ĐT35 và DT2010 thích hợp với điều kiện canh tác của Hà Nội. Trong đó, giống ĐT35 có thời gian sinh trưởng từ 95 - 98 ngày, năng suất đạt 2,59 - 2,61 tấn/ha và hàm lượng protein cao (42,8%). Giống DT2010 có thời gian sinh trưởng từ 87- 96 ngày, năng suất đạt 2,27 - 2,35 tấn/ha và hàm lượng isoflavone cao (416,4 mg/100g chất khô).
    2. Đã xác định được một số biện pháp kỹ thuật thích hợp cho 2 giống đậu tương ĐT35, DT2010 tại Hà Nội như: Thời vụ gieo ở vụ Xuân là từ ngày 15/2 - 5/3 và vụ Đông là từ ngày 05/9 - 25/9. Mật độ trồng ở vụ Đông cho giống ĐT35 là từ 30 - 35 cây/m2 và giống DT 2010 là từ 35 - 40 cây/m2. Lượng phân bón hữu cơ Sông Gianh HC-23 là 1,8 - 2,1 tấn/ha và thuốc trừ sâu sinh học Shertin 5.0 EC.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Thị Trường, GS.TS. Trần Đình Long
    • Tác giả: Hoàng Thị Hoà
    • Số trang: 153
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2023
    Link Download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.32&view=42768
    https://drive.google.com/file/d/18OisOTjGG0MCleGgdiYbc7xJcOtoxZ0U
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page