Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Một Số Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Tổng Hợp Pectinmethylesterase Từ Nấm Mốc

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Tổng Hợp Pectinmethylesterase Từ
    Nấm Mốc Aspergillus Niger
    Enzyme có bản chất là protein, là chất xúc tác sinh học không chỉ có ý nghĩa cho quá trình sinh trưởng, sinh sản của mọi sinh vật mà nó còn đóng vai trò rất quan trọng trong công nghệ chế biến thực phẩm, trong y học, trong kỹ thuật phân tích, trong công nghệ gen và trong bảo vệ môi trường (Nguyễn Đức Lượng, 2004). Ngày nay, trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến cùng với sự hội nhập kinh tế quốc tế, việc ứng dụng công nghệ enzyme trong thực phẩm đang thực sự phát triển mạnh mẽ.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: PGs. Ts. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Lê Văn Rin
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2009
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1lwTJAX2HjD7iSB6cwaaEljnVf1aAPref
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page