Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Một Số Thông Số Chính Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Làm Việc Của Bộ Phận Bứt Quả Lạc Tươi

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí' started by quanh.bv, Aug 8, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-8-8_4-3-59.png
    Mục tiêu và đối tượng nghiên cứu:
    a) Mục tiêu nghiên cứu
    Có được cơ sở khoa học quá trình bứt quả lạc tươi, xác định được một số thông số kỹ thuật chính ảnh hưởng đến chất lượng làm việc và chi phí năng lượng của bộ phận đập, làm cơ sở cho việc thiết kế, chế tạo máy bứt quả lạc tươi.
    b) Đối tượng nghiên cứu
    Là quá trình xảy ra với khối cây-quả lạc sau khi được đưa vào bộ phận bứt quả. Dưới tác động của bộ phận bứt, quả lạc được bứt khỏi cây và được phân ly khỏi khối thân cây. Đây là một quá trình phức tạp bao gồm những tác động qua lại giữa bộ phận làm việc với khối cây- quả.
    • Luận án tiến sĩ Cơ khí
    • Chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí
    • Người hướng dẫn: TS. Lê Sỹ Hùng, PGS.TS. Đỗ Hữu Quyết
    • Tác giả: Lê Quyết Tiến
    • Số trang: 161
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch 2024
    Link Download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.11&view=43488
    https://drive.google.com/file/d/1bPrYVdRD1XCez-Xrfr618WOtxlwob4uL
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page