Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Thông Số Công Nghệ Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Sấy Đường Trên Tháp Sấy-Rung

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 26, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Việt Nam là một nước đang phát triển, nền nông nghiệp chiếm một vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Giá trị sản phẩm nông nghiệp chiếm gần 30% GDP. Trong hơn mười năm đổi mới, sản xuất nông nghiệp của của nước ta có bước phát triển đáng kể : diện tích, năng suất và sản lượng cây trồng đều tăng. Công nghiệp sản xuất đường mía cũng nằm trong quá trình của sự phát triển đó. Từ một ngành công nghiệp sản xuất chủ yếu là thủ công, các sản phẩm tạo ra là hàng kém chất lượng chỉ để sử dụng trong nước. Ngành công nghiệp mía đường đã ngày càng hiện đại hoá dây chuyền công nghệ, sản lượng mía đường đạt trên 1 triệu tấn trong 1 năm. Với sản lượng lớn và chất lượng ngày càng cao, yêu cầu về bảo quản sản phẩm là điều cần thiết.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Tôn Thất Minh
    • Tác giả: Hoàng Quốc Tuấn
    • Số trang: 54
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2005
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/11059
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Nov 26, 2018

Share This Page