Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Một Số Tính Chất Của Nấm Men Phân Lập Từ Hạt Kefir

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Dược Phẩm & Bào Chế' started by nhandanglv123, Feb 7, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Tính Chất Của Nấm Men Phân Lập Từ Hạt Kefir
    Sữa là chất bài tiết giàu dinh dưỡng của động vật có vú. Giá trị dinh dưỡng tự nhiên của sữa đã được khuyến khích sử dụng cho con người ngay từ buổi đầu của xã hội loài người. Điều này có thể bắt đầu từ khi các loài động vật đầu tiên được thuần hóa. Các sản phẩm sữa lên men cũng được đề cập sớm trong tiếng Phạn và các công trình Kito giáo. Ngày nay, ở vùng Cận Đông và Bắc Phi có rất nhiều thực phẩm sữa lên men truyền thống, đó là những biến thể của sữa chua và pho mát [22]. Tầm quan trọng của sữa chua và pho mát trong văn hóa ẩm thực Hy Lạp (1.500 năm trước Công Nguyên) và Rome (750 năm trước Công Nguyên) đã từng được các nhà nghiên cứu đề cập đến. Sự xuất hiện những bằng chứng khảo cổ tìm thấy tại Windmill Hill ở Dorset, Anh (1.800 năm trước Công Nguyên) cho biết pho mát đã được làm ở Anh trước khi có sự xuất hiện của người La Mã [22].
    • Luận văn tốt nghiệp dược sĩ
    • Chuyên ngành Công nghệ dược phẩm và bào chế
    • Người hướng dẫn: ThS. Kiều Thị Hồng
    • Tác giả: Nguyễn Thu Hằng
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Dược Hà Nội 2013
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1PcFfjz519Qrr--mO5WhKjTPWMFwvksmU
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page