Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Tính Chất Của Thân Cây Ngô Sau Khi Xử Lý Và Định Hướng Khả Năng Sử Dụng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Jun 30, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trong một vài năm trở lại đây nhu cầu sử dụng gỗ của thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng đang gia tăng một cách đáng kể. Tuy nhiên lượng gỗ tự nhiên chưa thể đáp ứng đủ yêu cầu của thị trường, đặc biệt là nguyên liệu cho ngành công nghiệp sản xuất ván dăm, ván sợi, hay sản xuất giấy... Việt Nam là một nước nông nghiệp, cây ngô đã được coi là một trong những cây trồng phổ biến trên khắp cả nước. Mỗi năm cả nước đã sản xuất ra được hàng triệu tấn ngô hạt các loại, và đương nhiên đi kèm theo nó là hàng triệu tấn thân cây ngô, được coi là một loại phế liệu nông nghiệp.
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Cao Quốc An
    • Tác giả: Đỗ Thị Ngoan
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2014
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3112
    https://drive.google.com/uc?id=1G2uy97H5OL76klXrwjCsVMmZNreN3j-g
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page