Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Tổ Hợp Gốc Ghép Thích Hợp Ở Cây Cam Quýt Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 21, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Tổ Hợp Gốc Ghép Thích Hợp Ở Cây Cam Quýt Tại Thái Nguyên
    Cây ăn quả có múi (Citrus) là những cây có giá trị dinh dưỡng và cho hiệu quả kinh tế cao, dễ sử dụng và được nhiều người ưa chuộng. Ở Việt Nam khi vấn đề lương thực cơ bản được giải quyết, phát triển sản xuất cây ăn quả đã và đang trở thành mũi nhọn kinh tế sau khi gia nhập WTO. Hiện nay, nhu cầu thị trường trong nước rất cao với những sản phẩm quả không hạt, chất lượng ngon, dễ bảo quản, vận chuyển. Các sản phẩm quả cam, bưởi, quýt, không hạt có độ đường cao vẫn phải nhập từ Thái Lan, Trung Quốc để tiêu dùng trong nước với số lượng rất lớn.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Ngô Xuân Bình, TS Nguyễn Mai Thơm
    • Tác giả: Nguyễn Thị Xuyến
    • Số trang: 149
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-hop-o-cay-cam-quyt-tai-thai-nguyen-9094.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page