Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Hiệu Quả Đông Lạnh Tế Bào Trứng Trâu Đầm Lầy

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Jun 30, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Hiệu Quả Đông Lạnh Tế Bào Trứng Trâu Đầm Lầy (Bubalus Bubalis)
    1. Đánh giá được ảnh hưởng của chất bảo vệ lạnh, phương pháp đông lạnh, thời gian nuôi thành thục in vitro tế bào trứng trâu đến hiệu quả bảo quản lạnh tế bào trứng trâu đầm lầy (Bubalus bubalis) tại Việt Nam.
    2. Đã tạo được phôi trâu in vitro từ tế bào trứng trâu đầm lầy sau đông lạnh – giải đông. Đây là kết quả thành công đầu tiên tại Việt Nam tính đến thời điểm này.
    3. Đã xây dựng được phương pháp bảo quản lạnh thành công tế bào trứng trâu đầm lầy tại Việt Nam. Đây cũng là phương pháp bảo quản lạnh tế bào trứng trâu đầu tiên được công bố tại Việt Nam tính đến thời điểm này.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp,
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Nguyễn Lai Thành, TS. Đào Đức Thà
    • Tác giả: Nguyễn Khánh Vân
    • Số trang: 157
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Chăn nuôi 2015
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=25341

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page