Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Nước Cam Cô Đặc

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Jul 31, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Nước Cam Cô Đặc
    Cam là một trong những cây ăn quả đặc sản của Việt Nam bởi giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Trong thành phần thịt quả có chứa 6-12% đường, hàm lượng vitamin C từ 40- 90 mg/100g quả tươi, các axit hữu cơ 0,4-1,2% trong đó có nhiều loại axit có hoạt tính sinh học cao cùng với các chất khoáng và dầu thơm, mặt khác cam có thể dùng ăn tươi, làm mứt, nước giải khát chữa bệnh. Trong những năm gần đây, diện tích trồng cam ở nước ta ngày càng mở rộng, việc phát triển cây cam được xem như là một giải pháp trong chuyển dịch cơ cấu cây trồng ở nhiều địa phương.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS Phạm Thị Tuyết Mai
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền
    • Số trang: 58
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10588
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page