Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Rượu Vang Thanh Long

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Jul 31, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chế Biến Rượu Vang Thanh Long
    Những năm gần đây xã hội ngày càng phát triển, thu nhập của người dân tăng lên thì nhu cầu về rượu các loại cũng đang tăng nhanh theo, đặc biệt trong các dịp liên hoan, lễ tết, cưới hỏi. Ngoài ra do rượu trắng rất nặng vì tỷ lệ cồn quá cao nên không thích hợp đối với người không quen uống rượu, trên thị trường còn bán rất nhiều loại rượu pha chế không theo một quy trình chặt chẽ. Do sử dụng những loại cồn xấu nhiều andehit, không ít các loại rượu này hương vị đã kém lại còn có hại cho sức khỏe. Chính vì vậy rượu vang và vang trái cây đang rất được quan tâm, tin dùng. Nó không chỉ được về mặt nhu cầu là thích những đồ uống có cồn mà còn đáp ứng được về mặt sức khỏe và dinh dưỡng. Ngoài ra, người già cũng bắt đầu có sự quan tâm đặc biệt đến các loại sản phẩm rượu vang và vang trái cây được biết đến như là loại thức uống dinh dưỡng, bổ khỏe này.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Phạm Thị Tuyết Mai
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Huyền
    • Số trang: 103
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10604
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page