Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Rượu Vang Dừa

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 17, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Rượu Vang Dừa
    Cây dừa là loại cây rất gần gũi với người dân Việt Nam. Tất cả các bộ phận của cây dừa như: thân dừa, lá dừa, trái dừa,… đều được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Thân dừa được sử dụng làm nhà cửa, bàn ghế, đũa ăn,… lá dừa, vỏ dừa dùng làm củi trong nấu ăn hằng ngày của người dân nông thôn,… nhưng thứ quý nhất mà cây dừa ban tặng cho con người là trái dừa. Từ trái dừa người ta có thể làm ra được nhiều sản phẩm như: kẹo dừa, cơm dừa nạo, dầu dừa, nước dừa đóng lon, sữa dừa, bánh mức, thảm xơ dừa, các sản phẩm lưu niệm,… Hiện nay các cơ sở chế biến cơm dừa nạo, chế biến dầu dừa, các điểm bán cơm dừa… đã không tận dụng hết các thành phần trong trái dừa và thải ra ngoài môi trường một lượng lớn nước dừa. Nước dừa đổ xuống ruộng lúa sẽ làm lúa xanh tốt nhưng không trổ bông vì có đạm thực vật, đổ ra sông, hồ sẽ ảnh hưởng xấu đến môi trường.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Huỳnh Văn Thương
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/AC3F9317841F6AE/lrc642.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page