Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sự Phát Triển Của Một Số Vi Sinh Vật Trong Quá Trình Lên Men

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by quanh.bv, Nov 21, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sự Phát Triển Của Một Số Vi Sinh Vật Trong Quá Trình Lên Men Xúc Xích Bán Khô Và Giải Pháp Hạn Chế Vi Sinh Vật Không Mong Muốn
    Xúc xích lên men là một sản phẩm khá phổ biến trên thế giới bởi hương vị thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. Xúc xích lên men được sản xuất bằng cách phối trộn thịt lợn và thịt bò theo tỷ lệ nhất định, xay nhỏ, trộn với gia vị, phụ gia rồi lên men làm chín dài ngày. Nhóm sản phẩm này có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều loại và tên gọi khác nhau tùy thuộc vào quá trình sản xuất như Salami, xúc xích lên men khô và bán khô... Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam hiện nay, nhóm sản phẩm này vẫn chủ yếu là nhập khẩu với giá thành khá cao vì công nghệ sản xuất sản phẩm này đòi hỏi kiểm soát khá nghiêm ngặt quá trình lên men làm khô, làm chín dài ngày.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Phạm Văn Ty, PGS.TS Phan Thanh Tâm
    • Tác giả: Trịnh Thanh Thúy
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia 2017
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1068549
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page