Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Quá Trình Trích Ly Collagen Từ Da Lợn

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 18, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Quá Trình Trích Ly Collagen Từ Da Lợn
    Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của đất nước, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chế biến từ thịt lợn ngày một tăng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng các sản phẩm công nghiệp chế biến từ thịt lợn ngày đa dạng và nhiều chủng loại các sản phẩm chế biến từ thịt lợn như: thịt hộp, giò chả, súc xích… Các sản phẩm này chỉ sử dụng phần thịt, thải ra môi trường một lượng lớn da, xương và các phế phụ phẩm khác gây ôi nhiễm môi trường. Trong đó da lơn có chứa hàm lượng lớn collagen, có thể sử dụng nguyên liệu này để thu nhận collagen. Đây là một hướng đi mới nhiều triển vọng mang lại lợi ích về kinh tế và môi trường.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Văn Chí
    • Tác giả: Hoàng Duy Khánh
    • Số trang: 55
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9883
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page