Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Công Nghệ Bảo Quản Nho Ninh Thuận Bằng Phương Pháp Điều Chỉnh Khí

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jan 10, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Công Nghệ Bảo Quản Nho Ninh Thuận Bằng Phương Pháp Điều Chỉnh Khí (Controlled Atmosphere-CA)
    Việt Nam là một quốc gia thuộc khu vực nhiệt đới gió mùa với điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi để trồng nhiều loại rau quả có giá trị kinh tế cao. Hiện cả nước có trên 800 nghìn ha trồng cây ăn quả; vùng đồng bằng sông Cửu Long có diện tích và sản lượng lớn nhất cả nước, tỷ suất hàng hoá cao nhất với gần 70% sản lượng được bán ra trên thị trường; tiếp đến vùng trung du miền núi phía Bắc; Tây Nguyên. Năm 2013, xuất khẩu rau quả đạt trên 1,09 tỷ USD, riêng quả các loại đạt 0,951 tỷ USD. Năm 2014, xuất khẩu rau quả tăng trưởng khá nhanh và đạt 1,47 tỷ USD, tăng gần 40% so với năm 2013, trong đó gần 90% là trái cây. Tuy nhiên, tổn thất sau thu hoạch cả về lượng và chất trong ngành rau quả đang ở mức rất cao. Do đó, lợi ích mà ngành rau quả Việt Nam mang lại vẫn chưa tương xứng với tiềm năng vốn có của nó.
    • Luận án tiến sĩ công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương, TS. Phạm Anh Tuấn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh
    • Số trang: 197
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách Khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=30442
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page