Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Yếu Tố Công Nghệ Uốn Gỗ Keo Lai Làm Chi Tiết Cong Cho Đồ Mộc

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Jul 1, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Sản phẩm mộc là vật dụng gần gũi quen thuộc trong mọi gia đình. Ngoài tính năng sử dụng, tính thẩm mỹ là yếu tố không thể thiếu của mỗi sản phẩm. Trong sản phẩm mộc, sự phối trộn kết hợp khéo léo, hài hòa của các chi tiết cong không chỉ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho đồ vật, mà còn làm tăng cường độ cũng như chất lượng sản phẩm. Trước đây, để tạo ra các chi tiết cong, người ta phải vạch đường cong bằng mực trên ván, sau đó xẻ gỗ theo các đường cong, điều này làm giảm cường độ của chi tiết, giảm chất lượng gia công bề mặt và làm gia tăng lượng gỗ phế thải. Ngày nay, uốn gỗ là phương pháp tạo chi tiết cong hiện đại đem lại hiệu quả cao và được áp dụng rộng rãi.
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp,
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Vũ Huy Đại
    • Tác giả: Nguyễn Đức Thành
    • Số trang: 79
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2010
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/4217
    https://drive.google.com/uc?id=1sM_Z1cZGsiUfepRjEhy4n_-OUzjLPf8t
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page