Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Mức Độ Nhiễm Aflatoxin Và Đề Xuất Một Số Giải Pháp Công Nghệ Bảo Quản Lạc Sau Thu Hoạch

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sau Thu Hoạch' started by quanh.bv, Nov 14, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Mức Độ Nhiễm Aflatoxin Và Đề Xuất Một Số Giải Pháp Công Nghệ Bảo Quản Lạc Sau Thu Hoạch Ở Các Tỉnh Miền Trung Và Bắc Việt Nam
    1. Luận án đã phân lập được đến chủng cụ thể của Aspergillus flavus BG1, xác định được khả năng sinh aflatoxin của một số chủng nấm phân lập từ lạc.
    2. Nghiên cứu đã tìm ra được mối liên quan giữa các yếu tố chất lượng và tình trạng nhiễm aflatoxin trên lạc, tìm ra các yếu tố bất lợi có nguy cơ là nguyên nhân nhiễm aflatoxin trên lạc nhân và lạc củ.
    3. Đã nghiên cứu đưa ra được mối quan hệ tuyến tính của các yếu tố ảnh hưởng (độ ẩm và mức nhiễm A. flavus BG1) tới mức độ sinh aflatoxin theo thời gian.
    4. Đã đề xuất được giải pháp công nghệ bảo quản lạc nhân bằng kiểm soát chất lượng trước khi bảo quản, đóng gói hút chân không và bảo quản bằng sử dụng tinh dầu quế, hồi với quy mô hộ gia đình đảm bảo hiệu quả kinh tế.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Hà Duyên Tư, PGS. TS Phạm Xuân Đà
    • Tác giả: Lê Thị Phương Thảo
    • Số trang: 189
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2018
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=32195
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page