Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Mức Độ Ô Nhiễm Vi Khuẩn E.Coli Trong Thịt Lợn Tại Thành Phố Lạng Sơn

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Jul 4, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Mức Độ Ô Nhiễm Vi Khuẩn E.Coli Trong Thịt Lợn Tại Thành Phố Lạng Sơn
    Trong những năm gần đây vấn đề bảo đảm chất lượng và an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều quốc gia trên thế giới. Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ song song với quá trình đô thị hóa ngày càng một phát triển, cũng như sự mở rộng giao thương quốc tế hàng hóa từ một nước có thể nhập và được tiêu dùng ở nhiều nước khác nhau trên thế giới, ngược lại một nước có thể nhập hàng hoá từ nhiều nước khác. Với phương tiện giao thông hiện đại, thế giới như được thu nhỏ lại. Do vậy sự mất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) ở nơi này có thể lan truyền sang nơi khác rất nhanh. ATVSTP là vấn đề bức xúc hàng đầu và đóng vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay thực phẩm an toàn có đóng góp to lớn đối với việc cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống con người cũng như về lâu dài đối với sự phát triển của giống nòi. (Bộ Y tế, 2009 [2], 2010 [3]).
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Ngân
    • Tác giả: Nông Đại Thế
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12115
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page