Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Mức Độ Tồn Dư Một Số Kháng Sinh, Hormone Trong Thức Ăn Và Sản Phẩm Chăn Nuôi

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 4, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Mức Độ Tồn Dư Một Số Kháng Sinh, Hormone Trong Thức Ăn Và Sản Phẩm Chăn Nuôi Trên Thị Trường Thành Phố Hà Nội
    Trong chăn nuôi hiện nay, kháng sinh được sử dụng rất rộng rãi với mục đích kích thích tăng trưởng, phòng và điều trị bệnh. Tuy nhiên, việc quản lý sử dụng này chưa thực sự được chú trọng dẫn đến thiệt hại về kinh tế rất lớn do có những đơn hàng bị hủy hoặc trả về do có tồn dư kháng sinh vượt ngưỡng cho phép của các nước nhập khẩu hoặc theo tiêu chuẩn của thế giới. Vấn đề an toàn thực phẩm nói chung, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm là thịt lợn, thịt gà nói riêng đang ngày càng phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa đến sức khỏe của người tiêu dùng và đang là một vấn đề nóng được xã hội quan tâm, đặc biệt là vấn đề tồn dư kháng sinh và hormone trên các sản phẩm thịt cung cấp ra thị trường.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Nguyễn Duy Hoan
    • Tác giả: Đỗ Thị Thương Chi
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12131
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page