Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Nấm Phytophthora Palmivora Gây Bệnh Thối Đen Quả Ca Cao Và Một Số Vi Sinh Vật Đối Kháng

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 1, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Nấm Phytophthora Palmivora Gây Bệnh Thối Đen Quả Ca Cao Và Một Số Vi Sinh Vật Đối Kháng Trong Phòng Trừ Bệnh
    Cây ca cao (Theobroma cocoa L) có nguồn gốc từ lưu vực sông Amazon nằm ở Nam, Trung Mỹ và cũng đã được trồng rộng rãi hơn 500 năm trước. Cây ca cao có ưu thế sinh thái tự nhiên ở tầng thấp trong những cánh rừng mưa nhiệt đới. Cây ca cao được trồng nhiều ở vùng Trung Mỹ, Đông Châu Phi, Tây Châu Phi đến các nước Đông Nam Á. Năm 2002, chỉ riêng mức tiêu thụ hạt ca cao trên thế giới đạt 4 tỷ USD, nhu cầu này sẽ tăng trong thời gian tới và tăng nhanh nhất ở thị trường Châu Á. Tính đến niên vụ 2004 sản lượng ca cao trên thế giới đạt 3.075 ngàn tấn.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Ngọc Dung, TS. Phạm Thế Hải
    • Tác giả: Phạm Thị Tâm
    • Số trang: 98
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2014
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1057599&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page