Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Nâng Cao Chất Lượng Rượu Vang Vải Bắc Giang

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Apr 13, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Bắc Giang vốn nổi tiếng có vải thiều Lục Ngạn, là địa phương có diện trồng và sản lợng vải thu hoạch lớn nhất Việt Nam. Trong những năm gần đây, với ưu thế về điều kiện địa lý, tự nhiên và chủ trương phát triển kinh tế vườn đồi, sản lượng vải tăng rất nhanh đã đặt ra yêu cầu bức xúc trong sản xuất chế biến và tiêu thụ vải ở Bắc Giang. Ngoài các biện pháp tiêu thụ quả vải tươi, vải được đem sấy khô, chế biến vải nước đường, cùi vải lạnh đông thì việc sản xuất rượu vang vải đặc sản sẽ góp phần tích cực trong tiêu thụ vải và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS .TS. Lê Thanh Mai
    • Tác giả: Nguyễn Tuấn Dương
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2005
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13207
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page