Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Nâng Cao Độ Chính Xác Profile Răng Của Bánh Răng Trụ Thân Khai Khi Phay Lăn Răng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí' started by quanh.bv, May 3, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Nâng Cao Độ Chính Xác Profile Răng Của Bánh Răng Trụ Thân Khai Khi Phay Lăn Răng Bằng Điểu Chỉnh Đảo Hướng Kính Và Dùng Dầu Bôi Trơn Làm Mát Có Hạt Nano
    1. Phân tích, đánh giá và tổng hợp được các dạng sai số profile răng chủ yếu của bánh răng trụ thân khai khi phay lăn răng trong điều kiện sản xuất tại Việt Nam.
    2. Đề xuất phương pháp giảm sai số profile răng của bánh răng trụ thân khai khi phay lăn răng bằng cách giảm lượng sai lệch vị trí điểm tạo hình trên răng cắt ra khỏi bề mặt thanh răng sinh khởi thủy. Kết hợp giữa lý thuyết và thực nghiệm, luận án đã phân tích và đưa ra hai giải pháp giảm sai số profile răng của bánh răng trụ thân khai khi phay lăn răng: Thứ nhất là điều chỉnh độ đảo hướng kính của trục dao phay lăn răng phù hợp với sai số bước răng của dao phay lăn răng; Thứ hai là giảm mòn dao phay lăn răng bằng cách sử dụng dầu bôi trơn làm mát có trộn bột nano Al2O3.
    • Luận án tiến sĩ Kỹ thuật
    • Chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Hoàng Vĩnh Sinh, PGS.TS. Hoàng Vị
    • Tác giả: Ngô Minh Tuấn
    • Số trang: 160
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2018
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.11&view=31038
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page