Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Năng Lực Cạnh Tranh Của Tổng Công Ty Bia - Rượu - Nước Giải Khát Hà Nội (HABECO)

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Feb 10, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nâng cao năng lực cạnh tranh (NLCT) hiện nay được rất nhiều quốc gia và doanh nghiệp (DN) trên thế giới quan tâm. Tại Việt Nam vấn đề này càng trở nên cấp thiết hơn, trong bối cảnh hội nhập kinh tế, quốc tế chủ động, tích cực, nền kinh tế Việt Nam đã hội nhập sâu vào sân chơi chung của thế giới. Vì vậy, để có thể cạnh tranh và giành thắng lợi đối với các DN nước ngoài, các DN của Việt Nam cần không ngừng nâng cao NLCT. Ngành Bia – Rượu – Nước giải khát (BRNGK) là một ngành kinh tế quan trọng, sản xuất ra nhiều sản phẩm (SP) đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người, không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra thế giới.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: PGS. TS Hoàng Văn Hải, PGS. TS Trần Thị Lan Hương
    • Tác giả: Tạ Minh Hà
    • Số trang: 172
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học Xã hội 2019
    Link Download
    https://gass.edu.vn/SitePages/List_Thesis.aspx?itemId=18526
    https://drive.google.com/uc?id=1UeqrF6zk7-eZ6qVK3M77Ttbl_-Jem455
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page