Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Năng Suất Lao Động Của Công Nhân Sản Xuất Bánh Kẹo

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Học' started by nhandanglv123, Jun 4, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Năng Suất Lao Động Của Công Nhân Sản Xuất Bánh Kẹo
    Hiện nay, trong môi trường cạnh tranh hòa nhập và toàn cầu hóa về kinh tế, năng suất là yếu tố quyết định sự phát triển kinh tế của mật quốc gia, một ngành và trong từng doanh nghiệp (Steehuis và Ềruijn, 2006). Trong quá trình sản xuất, lao động luôn là yếu tố tạo ra các giá trị trong doanh nghiệp do đó bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần phải xây dựng cho mình một đội ngũ lao động có nền tảng vững chắc và có trình độ nhất định. Vì lao động là yếu tố đầu tiên mà doanh nghiệp bắt buộc phải có để có thể tiến hành kinh doanh thành công, và lao động thì sẽ tạo ra được giá trị lớn hơn giá trị của nó.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lê Bảo Lâm
    • Tác giả: Nguyễn Hoàng Phước
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2012
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=24011
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page