Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Nguy Cơ Phơi Nhiễm Chì (Pb) Qua Đường Ăn, Uống Đối Với Sức Khỏe Người Dân Tại Văn Môn

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jan 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Nguy Cơ Phơi Nhiễm Chì (Pb) Qua Đường Ăn, Uống Đối Với Sức Khỏe Người Dân Tại Văn Môn - Yên Phong - Bắc Ninh
    Xác định mức độ phơi nhiễm Pb trong thực phẩm và nước ăn/uống tại làng nghề tái chế kim loại trong vùng nghiên cứu. Đánh giá nguy cơ phơi nhiễm Pb từ việc tiêu thụ thực phẩm qua đường ăn/uống của người dân vùng nghiên cứu thông qua chỉ số rủi ro sức khỏe. Đánh giá chỉ số rủi ro của Pb lên sức khoẻ con người qua đường ăn/uống (HQI) theo nhóm tuổi và theo giới. Đề xuất một số biện pháp giảm thiểu rủi ro lên sức khoẻ người dân do phơi nhiễm Pb qua đường ăn/uống.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Khoa học môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Mạnh Khải
    • Tác giả: Lê An Nguyên
    • Số trang: 81
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2011
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1020040&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page