Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Nhân Giống Cây Quýt Bắc Kạn Bằng Kỹ Thuật Nuôi Cấy Mô Tế Bào Thực Vật

Discussion in 'Chuyên Ngành Di Truyền Học' started by quanh.bv, Aug 29, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cây quýt (Citrus recutilata Blanco) là cây ăn quả được nhiều người biết đến với vị ngọt mát, thơm đặc trưng, có chứa nhiều vitamin, chất khoáng và các chất dinh dưỡng cần thiết khác cho con người. Các chuyên gia về dinh dưỡng khuyên ta nên tích cực ăn quýt hàng ngày. Cây quýt không chỉ là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng mà còn đóng vai trò tích cực trong việc phát triển kinh tế của nhiều địa phương. Do chất lượng quả tốt nên nhu cầu tiêu thụ quýt trên thị trường ngày càng tăng với số lượng lớn. Giá thành ổn định đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng quýt, nhiều hộ gia đình đã thoát nghèo và vươn lên làm giàu từ cây quýt.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Thị Tâm
    • Tác giả: Phí Hữu Việt
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-thuat-nuoi-cay-mo-te-bao-thuc-vat-56546.html
    https://drive.google.com/uc?id=1ne6b4g4rnF73ardmUcL6RBLjiHC7TSyK
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page