Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Nhân Giống In Vitro Cây Sachi (Plukenetia Volubilis L.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Apr 21, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-21_12-25-46.png
    Việt Nam là quốc gia nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, địa hình có nhiều đồng bằng và đồi núi nên khí hậu cũng rất đa dạng, có nhiều tiểu vùng khí hậu khá đặc trưng. Với những yếu tố khí hậu trên đã tạo nên hệ sinh vật rất đa dạng và phong phú, đặc biệt là thực vật. Theo ước tính, số loài thực vật bậc cao ở nước ta có thể lên đến 12.000 loài, đây là nguồn tài nguyên dồi dào để sản xuất các loại thực phẩm và thuốc chữa bệnh cho con người. Trong vài thập kỷ gần đây, việc sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thực vật trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người đang là xu hướng gia tăng ở nhiều nước trên thế giới; chẳng hạn như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ,… đặc biệt là Trung Quốc.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: TS. Võ Châu Tuấn
    • Tác giả: Trịnh Thị Thuyền
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2021
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/58091
    https://drive.google.com/file/d/13v4UmNF1ETfY4YBcgsdHZb2wIGEdUtlp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page