Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Nhân Giống Và Trồng Thử Nghiệm Cây Hương Thảo (Rosmarinus Officinalis L.) Trong Điều Kiện

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Thái Học' started by quanh.bv, Jun 18, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-6-18_4-1-9.png
    Nghiên Cứu Nhân Giống Và Trồng Thử Nghiệm Cây Hương Thảo (Rosmarinus Officinalis L.) Trong Điều Kiện Sinh Thái Tại Thành Phố Đà Nẵng
    Cây Hương thảo (Rosmarinus officinalis L.), thuộc họ Hoa môi (Lamiaceae). Cây bụi cao khoảng 1-2 m, phân nhiều nhánh, có mùi hương tinh dầu rất thơm. Cây Hương thảo có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, được trồng nhiều ở Nam Âu châu, Tây Á và Bắc Phi trước đây; được nhập trồng ở nước ta, tại một số tỉnh miền Trung và miền Nam (Pételot) [32]. Nhiều nghiên cứu cho thấy, Hương thảo có giá trị cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau như cây cảnh, thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm. Lá tươi và cả lá khô đều được dùng làm gia vị phổ biến trong ẩm thực
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành sinh thái học
    • Người hướng dẫn: TS. Trịnh Đăng Mậu
    • Tác giả: Võ Nguyễn Quỳnh Trang
    • Số trang: 110
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2021
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/58082
    https://drive.google.com/file/d/1ZK2apXH1vEwWcT6cnsrwpbNlbsd6vTxH
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page