Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chà Cà Rốt

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Jun 21, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đời sống của nhân dân ta mấy năm gần đây được cải thiện rõ rệt, nhu cầu về rau quả cũng tăng lên, nhất là các nhà nông nghiệp đã đưa ra những giống cây trồng mới phù hợp với từng vùng và từng địa phương song song với nó là các nhà qui hoạch cũng có những bước đi tích cực. Để tạo ra cho xã hội những sản phẩm không những có số lượng lớn mà chất lượng cũng được cải thiện rõ rệt. Trước tình hình đó công nghệ bảo quản và chế biến cũng đứng trước những thách thức và cơ hội mới.
    • Luận văn thạc sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Máy và thiết bị cho công nghệ thực phẩm và sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Lê Hữu Đương
    • Tác giả: Trần Văn Biển
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2005
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10317
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Jun 21, 2018

Share This Page