Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Những Yếu Tố Hạn Chế Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Khắc Phục Nhằm Nâng Cao Năng Suất

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Sep 7, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Những Yếu Tố Hạn Chế Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Khắc Phục Nhằm Nâng Cao Năng Suất Mủ Cao Su Tại Tỉnh Đắk Lắk
    Cây cao su (Hevea brasiliensis) thuộc Họ thầu dầu (Euphorbiaceae), Bộ ba mãnh vỏ (Euphorbiales) là một cây công nghiệp có nguồn gốc ở lưu vực sông Amazôn (Nam Mỹ), ñược trồng phổ biến trên quy mô lớn tại ðông Nam Châu Á và miền nhiệt ñới Châu Phi từ năm 1876 (Nguyễn Khoa Chi, 1996) [3]. Cây cao su ñược du nhập vào Việt Nam từ năm 1897. Hiện nay cây cao su ñang chiếm một vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, góp phần ñáng kể cho phát triển công nghiệp trong nước và là mặt hàng xuất khẩu có giá trị kinh tế chiến lược của Việt Nam (Nguyễn Khoa Chi, 1996) [3], (Nguyễn Thị Huệ, 2007) [24].
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TSKH Nguyễn Hữu Tề, TS Vũ Đình Chính
    • Tác giả: Trần Ngọc Duyên
    • Số trang: 225
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông nghiệp Hà Nội 2012
    Link Download
    http://www1.vnua.edu.vn/dao-tao/lua...an-tien-si-cua-ncs-tran-ngoc-duyen-11017.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 19, 2016

Share This Page