Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Phân Biệt Loài Phụ Salmonella Gây Bệnh Với Các Loài Phụ Khác Trong Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by quanh.bv, Sep 27, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phân Biệt Loài Phụ Salmonella Gây Bệnh Với Các Loài Phụ Khác Trong Thực Phẩm Bằng Kỹ Thuật Sinh Học Phân Tử
    Salmonella là nhóm vi sinh vật gây bệnh đường ruột nguy hiểm, được quan tâm bởi các nhà nghiên cứu bệnh học, dịch tễ học, vệ sinh môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm. Về bệnh học, Salmonella được quan tâm nhiều đến đặc điểm, cách thức, liều lượng gây bệnh, đặc điểm phân loại, kháng nguyên, biểu hiện lâm sàng, phương pháp chẩn đoán và phương pháp điều trị… Về khía cạnh dịch tễ học và vệ sinh môi trường, Salmonella được quan tâm đến đặc điểm phân bố trong môi trường, đặc điểm truyền bệnh và gây dịch… Về an toàn vệ sinh thực phẩm, Salmonella là chỉ tiêu được đặc biệt quan tâm vì khả năng gây bệnh rất nghiêm trọng, gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm. Tất cả các qui định về an toàn vệ sinh thực phẩm đều không cho phép sự hiện diện của vi khuẩn này trong 25g thực phẩm
    • Luận án tiến sĩ sinh học
    • Chuyên ngành vi sinh
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Linh Thước
    • Tác giả: Nguyễn Tiến Dũng
    • Số trang: 144
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học Tự nhiên 2010
    Link Download
    http://thuvienso.thuvientphcm.gov.vn/xem-chi-tiet-tai-lieu/LV-3106-3510-4-EFA-0-0.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Apr 18, 2020

Share This Page