Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Phân Lập Một Số Hợp Chất Từ Phân Đoạn Dịch Chiết Chloroform Của Hoa Đu Đủ Đực Thu Hái

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 26, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-26_10-11-21.png
    Nghiên Cứu Phân Lập Một Số Hợp Chất Từ Phân Đoạn Dịch Chiết Chloroform Của Hoa Đu Đủ Đực Thu Hái Tại Quảng Nam - Đà Nẵng
    Cây đu đủ (Carica papaya Linn) là một loại cây ăn quả có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới châu Mỹ. Hiện nay, đu đủ được trồng ở các nước vùng nhiệt đới, những nơi có nhiệt độ bình quân trong năm không thấp hơn 150C. Sản lượng đu đủ trên thế giới khoảng trên 5 triệu tấn quả/năm. Ở Việt Nam, cây đu đủ được trồng hầu hết ở các tỉnh miền Bắc và miền Nam. Tuy nhiên, chúng được trồng nhiều ở các tỉnh đồng bằng, dọc theo các con sông, trên các loại đất phù sa. Các tỉnh trồng nhiều đu đủ như: Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Cần Thơ, các tỉnh Tây Nguyên,… Diện tích trồng đu đủ của cả nước ước khoảng 10000 – 17000 hecta với sản lượng khoảng 200 – 350 nghìn tấn quả
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: TS. Giang Thị Kim Liên
    • Tác giả: Lê Thị Thanh Phương
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2017
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/54373
    https://drive.google.com/file/d/1201XjCDzOzalid-pwgLjX7ubD49qYxDe
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page