Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Phân Lập Và Khả Năng Lên Men Của Một Số Chủng Vi Sinh Vật Trong Môi Trường Có Bổ Sung Tảo

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Thái Học' started by nhandanglv123, Dec 5, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phân Lập Và Khả Năng Lên Men Của Một Số Chủng Vi Sinh Vật Trong Môi Trường Có Bổ Sung Tảo Xoắn (Spirulina Spp.)
    Cùng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội thì nghành công nghiệp s n xuất nước gi i khát cũng phát triển m nh mẽ. Với xu hướng của thời đ i các s n phẩm nước nước gi i khát lên men được làm từ các nguồn nguyên liệu giá trị dinh dưỡng cao ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều lo i nước gi i khát với nhiều hương vị khác nhau (nho, mận, táo, ….). Tuy nhiên, trên thực tế thì hầu như không có các s n phẩm nước gi i khát làm từ t o xoắn. T o xoắn là một lo i vi t o d ng sợi xoắn màu xanh lục. T o xoắn (Spirulina spp.) đã được nghiên cứu từ nhiều năm nay. Chúng có những đặc tính ưu việt và giá trị dinh dưỡng cao. Các nhà khoa học trên thế giới đã coi t o (Spirulina spp.) là sinh vật có ích cho loài người. Tổ chức Y tế thế giới WHO/OMS) công nhận t o (Spirulina spp.) là thực phẩm b o vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỉ 21. Cơ quan qu n lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì FDA) công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhất [17, 36, 39].
    • Luận văn thạc sĩ Sinh học
    • Chuyên ngành Sinh thái học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đinh Thị Kim Nhung
    • Tác giả: Hà Ánh Ngọc
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học sư phạm Hà Nội 2 2016
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-13035
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page