Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Phân Lập Và Thiết Kế Vector Chuyển Gen SSIV Mã Hóa Enzyme Starch Synthase Tăng Cường

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by oniison12312, Jun 27, 2020.

  1. oniison12312

    oniison12312 Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phân Lập Và Thiết Kế Vector Chuyển Gen SSIV Mã Hóa Enzyme Starch Synthase Tăng Cường Sinh Tổng Hợp Tinh Bột
    Tinh bột là nguồn carbohydrate dự trữ chính của cây trồng, là hợp chất cao phân tử có hàm lượng lớn trong tự nhiên và có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống nhân loại. Tinh bột là chất rắn không hoà tan, có cấu trúc dạng polymer được tạo ra các monomer là glucose. Tùy thuộc vào dạng liên kết của các phân tử glucose mà tạo thành dạng mạch thẳng amylose, hoặc dạng mạch nhánh amylopectin. Tinh bột được tích lũy chủ yếu ở cơ quan củ của thực vật: củ sắn, củ khoai tây, củ khoai lang, củ rong giềng …
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: TS. Phạm Bích Ngọc
    • Tác giả: Nguyễn Mậu Hưng
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật 2016
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-tang-cuong-sinh-tong-hop-tinh-bot-58196.html
    https://drive.google.com/uc?id=1Mm5UGzJ-42WDlx5C9XU2tz_vJx1k09AG
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jun 27, 2020

Share This Page