Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Phân Tích Một Số Kim Loại Nặng Trong Sản Phẩm Chè Phú Lương Bằng Phương Pháp Von - Ampe

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Jun 10, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phân Tích Một Số Kim Loại Nặng Trong Sản Phẩm Chè Phú Lương Bằng Phương Pháp Von – Ampe Hòa Tan
    Cây chè hay cây trà có tên khoa học là Camellia sinensis là loài cây mà lá và chồi của chúng được sử dụng để sản xuất chè (hay trà). Camellia sinensis có nguồn gốc ở khu vực Đông Nam Á nhưng ngày nay nó được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, trong các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới. Ở nước ta cây chè được trồng nhiều ở các tỉnh miền núi trung du phía Bắc và Trung như Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Phọ, Quảng Nam… Nó là loại cây xanh lưu niên mọc thành bụi hoặc các cây nhỏ, thông thường được xén tỉa để thấp hơn 2 mét, được trồng để lấy búp, lá. Nó có rễ cái dài. Hoa của nó màu trắng ánh vàng, đường kính từ 2,5–4 cm, với 7 - 8 cánh hoa. Hạt của nó có thể ép để lấy dầu. Hàng năm nước ta xuất khẩu trung bình tới khoảng 2000 tấn chè khô.
    • Luận văn thạc sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lê Lan Anh
    • Tác giả: Vũ Hoàng Anh
    • Số trang: 123
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/nghien-9329.html
    https://drive.google.com/uc?id=1vzRn1U-Ub1yiCO_w9lbdSQj4RGEVbVN6
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 5, 2019

Share This Page