Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Phân Tích Thành Phần Đồng Vị δ2H Và δ18O Của Nước Chiết Trong Hoa Quả Và Đánh Giá

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Jan 9, 2025 at 3:21 AM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-1-9_3-16-29.png
    Nghiên Cứu Phân Tích Thành Phần Đồng Vị δ2H Và δ18O Của Nước Chiết Trong Hoa Quả Và Đánh Giá Tính Xác Thực Nguồn Gốc Địa Lý
    Quy trình xác định giá trị thành phần đồng vị δ2H và δ18O của nước chiết từ táo bằng phương pháp chiết bốc hơi-đông lạnh và phân tích trên thiết bị phổ kế laser LWIA-24D đã được xây dựng theo mục tiêu đề ra. Các kết quả phân tích thành phần đồng vị bền của deuteri và oxy-18 được đánh giá thống kê cho thấy phương pháp chiết ổn định, nước chiết thu được không bị phân tách đồng vị đảm bảo độ đúng trong phân tích tỷ số đồng vị bền. Kết quả phân tích được đánh giá thống kê cho thấy độ ổn định và độ tin cậy của phép phân tích nước chiết táo trên phổ kế laser đạt yêu cầu theo các tiêu chuẩn IAEA và phù hợp với các nghiên cứu đã công bố trên thế giới. Kết quả gửi mẫu phân tích so sánh liên phòng quốc tế với đại học Otago – New Zealand đã được đánh giá với kết quả phân tích tại phòng thí nghiệm Thủy văn đồng vị cho phép khẳng định quy trình chuẩn bị mẫu và phương pháp phân tích đạt độ tin cậy và độ chính xác cao.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đặng Đức Nhận, TS. Trần Minh Quỳnh
    • Tác giả: Hà Lan Anh
    • Số trang: 153
    • File DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2023
    Link Download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.13&view=43376
    https://drive.google.com/file/d/1yMXjZIMUVmcshnqFOoSCE0uybq96jogL
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page